TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀNH VẼ MÓNG NGHỆ THUẬT?

Tại các nước phát triển trên thế giới, các khóa học dạy vẽ móng đã phát triển từ khá lâu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, ngành dạy vẽ móng này còn khá mới mẻ, mới chỉ thực sự phát triển nhanh trong mấy năm gần đây. Chính vì thế, chuyên viên vẽ móng nghệ thuật được đào tạo bài bản vẫn còn ít, chưa đủ để đáp ứng cho thị trường. Vì vậy, nghề ngành vẽ móng nghệ thuật cũng là một nghề rất “hot” hiện nay và đang được nhiều bạn trẻ theo học nghề.

Xem thêm:  Học Nail tháng 4 chỉ từ 8 triệu đồng

THỜI GIAN HỌC NGHỀ NGẮN

Nếu chăm chỉ và chịu khó học nghề thì chỉ từ 1 – 3 tháng là bạn có thể có được một tay nghề vững chắc để tự tin bước vào nghề vẽ móng nghệ thuật.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

Sau khi tốt nghiệp một khóa dạy vẽ móng, các bạn có thể xin vào làm tại các tiệm nail trong cả nước hoặc cũng có thể tự mình mở một tiệm nail riêng. Bên cạnh đó, với môi trường làm việc mở, bạn có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người, giúp mở rộng các mối quan hệ và có thêm nhiều bạn bè. Bạn cũng có thể vừa làm vừa có thể nâng cao tay nghề của bản thân.

Xem thêm: Sức hút từ nghề làm nail – Nghề thời thượng

THU NHẬP CAO

Nhu cầu vẽ nail ngày càng nhiều vì thế thu nhập của người làm nail cũng rất cao. Trung bình mỗi bộ đồ nghề làm nail có giá từ 2-10 triệu đồng, tùy thiết bị cao cấp hay bình dân. Nhưng chỉ với 30 phút đến 1 tiếng làm móng cho khách là bạn đã kiếm vài trăm đến hàng triệu đồng.

Xem thêm: Ông Cao Văn Sâm: Bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ học nghề vẽ móng

Nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực ngành nghề vẽ móng nghệ thuật, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay khóa học dạy vẽ móng nghệ thuật tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để vừa được thỏa sức sáng tạo với đam mê vừa cơ hội LÀM CHỦ với sự nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: dạy nghề vẽ móng tô điểm cho sắc màu cuộc sống

close